DSC00612.jpg

Giới thiệu về Diag

Dịch vụ xét nghiệm và chẩn đoán y khoa uy tín từ năm 1998

Diag-Logo-Bureau-Accretation-2.png Diag-Logo-CSQL-2.png Diag-Logo-ILAC-MRA-2.png
DSC00612.jpg

Công nghệ & thiết bị

Lĩnh vực xét nghiệm y học luôn có những đổi mới không ngừng về tiến bộ kĩ thuật, và tại Diag, chúng tôi luôn đảm bảo các phòng thí nghiệm của mình được cập nhật những công nghệ mới nhất. Nhằm đáp ứng các nhu cầu chẩn đoán đa dạng của nhiều nhóm khách hàng khác nhau, các phòng thí nghiệm của Diag luôn được trang bị với những thiết bị robot và công nghệ tối tân để có thể thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm chính xác, hiệu quả và tự động hơn bao giờ hết. Chúng tôi còn kết hợp với các giải pháp kỹ thuật số để bạn có thể dễ dàng đăng ký xét nghiệm và nhận kết quả trực tuyến ngay tại nhà.

Không ngừng cải tiến

Với cam kết mang đến những gì tốt nhất cho các khách hàng, đối tác và bệnh nhân của họ, Diag luôn nỗ lực hoàn thiện mình. Hiểu được các cơ sở khám chữa bệnh tại Việt Nam đang không chỉ tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ xét nghiệm hiệu quả, mà còn là một đối tác uy tín và giàu kinh nghiệm, đội ngũ chúng tôi luôn đưa ra những ý tưởng và mô hình giúp cải thiện chất lượng dịch vụ trên tinh thần phụng sự khách hàng.

drew-hays-tGYrlchfObE-unsplash_resized.jpg

Lịch sử thành lập

Hệ thống trung tâm xét nghiệm chất lượng cao với 30 chi nhánh trên khắp Thành phố Hồ Chí Minh và 5 tỉnh, thành khác tại Việt Nam

Được thành lập vào năm 1998 bởi một nhóm các chuyên gia người Pháp, Diag (Công Ty TNHH Lab Group International Việt Nam) là hệ thống trung tâm xét nghiệm chất lượng cao với 30 chi nhánh trên khắp Thành phố Hồ Chí Minh và 5 tỉnh, thành khác tại Việt Nam. Trong hơn 2 thập kỷ qua, Diag hiện cung cấp một danh mục các xét nghiệm và chẩn đoán y khoa đa dạng nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu đa dạng của người bệnh, các cơ sở y tế đối tác, cũng như các khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi, từ những loại hình xét nghiệm phổ biến nhất cho đến chuyên sâu, và bất kể với số lượng nhiều hay đơn lẻ.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Sức khỏe và tuổi thọ cho người Việt. Giúp mọi người tiếp cận các dịch vụ xét nghiệm và khám sức khỏe uy tín dễ dàng hơn

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Sức khỏe và tuổi thọ cho người Việt. Giúp mọi người tiếp cận các dịch vụ xét nghiệm và khám sức khỏe uy tín dễ dàng hơn