Trung Tâm Chẩn Đoán Y Khoa Đáng Tin Cậy Từ Năm 1998

Lịch Sử Thành Lập

Diag (Công ty Lab Group International Việt Nam) được thành lập năm 1998 bởi một nhà sinh học người Pháp với hoài bão mang những dịch vụ xét nghiệm chất lượng cao tới các bác sĩ và bệnh nhân. Song hành cùng sự phát triển của đất nước và người dân nơi đây, Diag đã bắt đầu cung cấp dịch vụ khám sức khỏe đáng tin cậy cho nhân viên của các doanh nghiệp lớn nhỏ, các tập đoàn đa quốc gia tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như trên khắp Việt Nam. Hiện nay tại thời điểm 20 năm sau đó, Diag đang tiếp cận nhiều bệnh nhân hơn bao giờ hết, mở ra một kỷ nguyên mới về dịch vụ chẩn đoán sức khỏe chất lượng cao.

Tầm Nhìn


Cuộc Sống Khỏe Mạnh Và Dài Lâu Cho Tất Cả Người Dân Việt Nam

Sứ Mệnh


Mang Dịch Vụ Chẩn Đoán Sức Khỏe Và Tầm Soát Y Tế Đáng Tin Cậy Đến Với Tất Cả Mọi Người.

Diag Luôn Hướng Đến Những Thay Đổi Mới

Làm việc trong ngành chăm sóc sức khỏe đi kèm với một trách nhiệm cao cả. Chúng tôi đều bắt đầu từ câu hỏi “Điều gì là tốt nhất cho bệnh nhân?”. Tại Việt Nam, chúng tôi nhận thấy nhu cầu cho các dịch vụ xét nghiệm chất lượng cao, giá cả phải chăng và địa điểm thuận lợi dễ tiếp cận là rất cấp thiết. Vì vậy, đó là những gì chúng tôi tập trung vào cho tất cả các bệnh nhân của Diag, cho dù đó là một bà mẹ tương lai đến thăm chúng tôi theo sự chỉ dẫn của bác sĩ sản khoa ở Biên Hòa, hay một công nhân nhà máy từ một công ty sản xuất tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Thay mặt cho toàn bộ đội ngũ tại Diag, cảm ơn bạn đã dành thời gian để tìm hiểu công ty chúng tôi. Chúng tôi xin chúc bạn một cuộc sống khỏe mạnh và dài lâu!